Những điều bạn nên biết khi chọn vỏ 700-12 để sử dụng

Là một trong những vỏ xe nâng thông dụng sử dụng trong xe nâng hàng, đối với vỏ 700-12 thường dùng cho các xe nâng hàng có tải trọng từ 2.0 tấn trở lên và dùng được cho ca bánh trước lẫn bánh sau của xe nâng.

Vì sao lại gọi là vỏ 700-12

Vỏ xe nâng 700-12 còn được viết theo cách khác là 7.00-12, và tên gọi của vỏ đi theo thông số kỹ thuật của vỏ xe.

- 700 (7.00) là độ rộng của vỏ xe tính theo inches là 7in tương đương với khoảng 180mm.

- Còn 12 là bán kính của la zăng vỏ xe (hay còn được gọi là mân của vỏ xe) kích thước này cũng được tính theo tiêu chuẩn là inches tức là 12in ~ 304 mm.

hướng dẫn cách thước đo vỏ xe nâng hàng

Vỏ xe nâng 700-12 thích hợp cho các dòng xe nào?

Vỏ xe nâng 700-12 có thể sử dụng làm bánh trước lẫn cả bánh sau của xe nâng hàng tùy theo tải trọng của xe nâng và kích thước mà nhà sản xuất  áp dụng. Vỏ xe nâng 700-12 sử dụng được cho cả xe nâng điện lẫn cả xe nâng dầu và xe nâng gas có tải trọng từ 2- 2.5 tấn trở lên.

Vỏ xe nâng 700-12 có tải trọng tương đương 50.2 kg và tốc độ di chuyển 2240 km/h

Vỏ xe nâng hàng 700-12 gồm có nhiều nhà sản xuất như Yokohama, Bridgestone, PIO,... với xuất xứ từ Thái Lan, Nhật Bản,.. do đó tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà có sự lựa chọn thích hợp nhất

Các tiêu chí đánh giá vỏ xe nâng hàng tốt

Để xác định một vỏ xe nâng hàng tốt thường dựa vào nhiều tiêu chí, trong đó quan trọng nhất là nhà sản xuất, chất lượng và độ bền của vỏ.

Đối với vỏ xe nâng hàng 700-125 trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau đến từ nhiều nước và khu vực, tuy nhiên được ưa chuộng nhất là thương hiệu vỏ xe nâng hàng Bridge một trong những nhà sản xuất vỏ xe nâng hàng lâu đời và có tiếng trên toàn quốc, vỏ xe nâng hàng Bridgestone có xuất xứ từ Nhật Bản, được thành lập từ nững năm 1931 và ngày càng phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, với bề dày lịch sử cùng với những nghiên cứu tiến bộ trong nghành công nghiệp cao su đã giúp Birgestone mang lại chất lượng ngày càng tốt hơn cho người tiêu dùng, tuy nhiên giá thành của vỏ xe nâng Bridgestone tương đối cao so với khách hàng.

vo xe nang bridgestone chat luong

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo