Các loại xe đẩy dùng trong nhà kho chuyên dụng

 

Xe đẩy (hay còn gọi là xe kéo) là một phương tiện giúp con người vận chyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác trong một diện tích nhỏ (ví dụ như nhà kho). Nó được cho là công cụ hữu ích và đang được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi bởi sự tiện ích của xe đẩy mang lại. Cùng tìm hiểu các loại xe đẩy dùng trong nhà kho chuyên dụng qua bài viết dưới đây nhé! 

Các loại xe đẩy dùng trong nhà kho chuyên dụng

Vì sao cần sử dụng xe đẩy trong nhà kho? 

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty chuyên dùng xe đẩy trong nhà kho, bởi vì: 

  • Xe đẩy được gắn bánh xe, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. 

  • Tiết kiệm được nhân lực, người lao động không phải bốc vác, vất vả trong vấn đề di chuyển. 

  • Hiệu quả công việc gấp mấy lần bình thường. 

  • Đảm bảo sức khỏe cho người lao động. 

Các loại xe đẩy dùng trong nhà kho chuyên dụng 

Ngày nay, xe đẩy đã và đang là thiết bị không thể “vắng mặt” trong việc di chuyển hàng hóa ở các bến bãi, nhà kho. Tuy nhiên, mỗi một khu vực trong nhà kho, cũng như doanh nghiệp, công ty sẽ sử dụng các loại xe đẩy khác nhau. Một số xe đẩy chuyên dụng phổ biến trong nhà kho hiện nay đó là xe đẩy bằng tay bằng 2 bánh hoặc 4 bánh. Do công nghệ phát triển, mà người ta cải biến xe đẩy cao cấp lên thành xe nâng bàn, xe nâng bán tự động, đặc biệt thiết bị nâng phuy. 

Xe đẩy tay 

Xe đẩy tay là một loại công cụ có ưu điểm đó chính là trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng mang đi, để trên xe ô tô, xe tải. Bên cạnh đó, có thể gấp gọn trước và sau khi sử dụng, không tốn nhiều diện tích trong kho. Xe đẩy tuy có trọng lượng nhẹ, nhưng rất chắc chắn, êm ái trong khi di chuyển. Sự hao mòn thiết bị theo thời gian có thể là không có, hoặc rất ít, giá cả vừa phải. 

Xe đẩy tay OPK HT 

Xe nâng bàn 

Xe nâng bàn cũng là một dạng xe đẩy, nhưng được cải biến, có thể nâng bàn lên một độ cao nhất định. Có tác dụng giúp người vận chuyển dễ dàng trong việc di chuyển lẫn sắp xếp. Thiết bị này còn thu nhỏ thể tích, mang lên xe tải, xe bán tải hoặc xe 7 chỗ đều có thể. Xe nâng bàn dễ dàng hoạt động nâng tải trọng đến 250kg – 1000kg một cách gọn gàng và mạnh mẽ.

  

Xe nâng bàn LT-H-250-8EC 

Xe nâng bán tự động 

Xe nâng bán tự động là một hình thức khác của xe đẩy, nó được cải biên thành chạy bằng điện, không phải dùng sức con người để di chuyển. Ưu điểm của loại sản phẩm này là nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách vào những lối nhỏ hẹp nhất trong nhà kho với bán kính vòng quay nhỏ. Bên cạnh đó, chi phí để bảo trì sản phẩm này tương đối thấp, sử dụng điện ít, thời gian làm việc lâu, tuổi thọ cao (từ 2 đến 3 năm). 

Xe nâng bán tự động SD650-16 

Thiết bị nâng phuy 

Thùng phuy là một trong những vật dụng cần di chuyển khó khăn nhất trong nhà máy. Trước đây, khi chưa có xe đẩy thiết bị nâng phuy, các doanh nghiệp, công ty cần huy động một lượng lớn nhân lực để di chuyển. Ngày nay, vấn đề đó đã được cải thiện khi các nhà nghiên cứu cho ra đời xe nâng di chuyển thùng phuy. Thiết bị này dễ dàng nâng lên, hạ xuống, thậm chí có thể nghiêng khi đang được nâng. 

Xe nâng chuyển phuy DL-250 

Ngoài ra, công cụ này có thể nâng được thùng phuy lên đến 250kg, một cách dễ dàng, gọn lẹ. Xe nâng này được trang bị hỗ trợ để gắn chặt vào thùng phuy, rất chắc chắn, an toàn, đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, chi phí bảo dưỡng lại không đáng kể, rất là thấp, thời gian sử dụng thiết bị lại lâu dài, tiết kiệm được sức lao động của con người. 

Trên đây là một số thông tin về các loại xe đẩy dùng trong nhà kho chuyên dụng mà có thể bạn chưa được biết. Nếu quý khách có ý định mua hoặc cần tư vấn cũng như hỗ trợ về xe đẩy thì hãy liên hệ đến số 028.3849.6898/ 028.3849.6899 (chi nhánh tại Tp. HCM). Hoặc gửi vào email: congnghiepsg@gmail.com để chúng tôi tư vấn rõ hơn từng loại xe đẩy cho quý khách cũng như báo giá. 

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo