Cách chọn mua xe nâng điện thấp chất lượng

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã góp phần giải phóng sức lao động của con người đặc biệt là trong quá trình vận chuyển. Xe nâng điện thấp có thể vận chuyển lượng hàng hóa có tải trọng lên tới 3 tấn một cách dễ dàng. Chính vì điều này mà nó rất được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn mua xe nâng điện thấp chất lượng trong bài chia sẻ ngau dưới đây.

Xe nâng điện thấp có tải trọng phù hợp

Xe nâng cần có trọng tải phù hợp với hàng hóa

Tải trọng là tiêu chí đầu tiên và quan trọng trong cách chọn mua xe nâng điện thấp. Bất cứ khi nào chọn mua xe nâng thì tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển là điều cần đặc biệt quan tâm. Nếu chọn xe có trọng tải thấp thì chất lượng và độ bền của xe sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Có nhiều trường hợp xe gặp vấn đề ngay từ lần sử dụng đầu tiên do phải vận chuyển khối lượng hàng hóa quá lớn. Xe có tải trọng quá lớn sẽ khiến tiêu tốn nhiều nhiên liệu cũng như cồng kềnh trong quá trình vận hành. Chính vì thế, hãy cân nhắc tải trọng thích hợp với loại và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Lựa chọn xe nâng điện thấp có kích thước càng chuẩn

Kích thước càng sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển thuận lợi

Xe nâng điện được thiết kế với nhiều kích thước càng khác nhau để phù hợp với đa dạng yêu cầu cũng như không gian vận chuyển hàng hóa. Nếu như không gian kho xưởng chật chội hoặc gặp nhiều vật cản thì một chiếc xe nâng điện có càng hẹp là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Ngược lại, xe nâng điện có càng rộng sẽ tạo thuận tiện cho người sử dụng trong không gian sản xuất lớn. 

Việc lựa chọn kích thước càng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận chuyển hàng hóa. Kích thước không phù hợp với đặc điểm không gian thì xe sẽ gặp nhiều khó khăn khi quay đầu hoặc di chuyển. Đây là những nguyên nhân gây nên sự chậm trễ cũng như hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Xe nâng điện thấp có vị trí đặt pallet phù hợp

Ngoài những yếu tố liên quan đến tải trọng và kích thước thì vị trí đặt pallet cũng có vai trò quan trọng trong cách chọn mua xe nâng điện thấp đúng. Vậy làm cách nào để xác định được vị trí pallet đúng chuẩn?

Vị trí đặt pallet của xe nâng điện thấp

Điểm đặt pallet được xác định chuẩn xác nhất là từ mặt đất đến vị trí cao nhất. Khi xác định đúng điểm đặt thì xe nâng mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Xe chỉ có thể nâng pallet ra khỏi điểm đặt và vận chuyển hàng hóa đi khi điểm đặt pallet chính xác. Vậy nên, khi chọn xe hãy xem xét cũng như hỏi kỹ nhân viên về tiêu chí đặt pallet.

Chọn lựa đơn vị cung cấp uy tín

Hãng sản xuất và đơn vị cung cấp là yếu tố mang tính quyết định đến sự lựa chọn xe nâng. Là một sản phẩm kỹ thuật nên những đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành là điều rất cần thiết. Người mua cần tỉnh táo khi phán đoán và lựa chọn xe. Những xe nâng điện thấp có thương hiệu rõ ràng và chế độ chăm sóc cũng như bảo hành tốt là sự lựa chọn hàng đầu và tuyệt vời nhất. Đơn vị cung cấp cần có những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và thông số của xe. Người tiêu dùng không nên tin tưởng và chọn lựa những chiếc xe nâng giá rẻ được quảng cáo tràn lan bởi không ai có thể đảm bảo được những rủi ro trong khi sử dụng.

Xe nâng điện thấp OPK đến từ Nhật Bản luôn giữ vị trí hàng đầu trong danh sách những chiếc xe nâng chất lượng nhất. Xe OPK được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao với quy trình kiểm tra chặt chẽ. Hơn nữa, người dùng có đa dạng sự lựa chọn về tải trọng cũng như kích thước càng khi sử dụng dòng sản phẩm của OPK. Hiện nay trên thị trường, đơn vị nhập khẩu và phân phối duy nhất của dòng xe nâng này là Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn. Các sản phẩm đều được chứng minh nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và chất lượng đạt chuẩn Nhật Bản. Không chỉ vậy, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn luôn sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật và có chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là chia sẻ về cách chọn mua xe nâng điện thấp và dòng xe OPK đến từ Nhật Bản. Để biết thêm thông tin chi tiết về xe nâng OPK cũng như Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn, truy cập ngay http://opk-vietnam.com.vn. Đội ngũ nhân viên của Công nghiệp Sài Gòn luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo