Xe nâng tay OIC-35S

 

Xe nâng tay OIC-35S là dòng sản phẩm xe nâng tay chất lượng cao, hỗ trợ nâng dỡ hàng hóa nhanh chóng, gọn gàng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến Nhật Bản, xe nâng OIC-35S giúp tiết kiệm sức lao động và nâng cao hiệu quả công việc.

Ưu điểm của xe nâng tay OIC-35S

Xe nâng tay OIC-35S là dòng xe nâng thấp với thiết kế độc đáo, mới lạ. Sản phẩm có phần khung cứng cáp, tầm nâng thấp, dễ dàng trong việc vận hành và bảo trì. Dòng xe nâng tay mã số OIC-35S có khả năng chịu trọng tải từ 2-3,5 tấn. Rất nhiều cơ sở sản xuất, phân phối hàng hóa sử dụng sản phẩm xe nâng OIC-35S để giảm thời gian nâng dỡ, bốc xếp hàng, tăng năng suất lao động.

Xe nâng tay OIC-35S - Dòng sản phẩm xe nâng tay chất lượng cao

Xe nâng tay OIC-35S - Dòng sản phẩm xe nâng tay chất lượng cao

Với các mặt hàng thông thường, bạn có thể chọn loại xe nâng có tải trọng 2 tấn. Bên cạnh đó, công việc nâng hạ những hàng hóa có tải trọng, kích thước lớn, quá khổ sẽ được thực hiện dễ dàng hơn với mẫu xe 3,5 tấn. Ngoài ra, xe nâng OIC-35S là loại xe nâng tay chuyên dụng dành cho các loại pallet 1 mặt. Những loại pallet thiết kế sử dụng 2 mặt không sử dụng mẫu xe nâng này.

Thông số kỹ thuật cơ bản của xe nâng tay OIC-35S

Xe nâng OIC-35S được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản - OPK-JAPAN. Một số thông số kỹ thuật cơ bản của dòng xe nâng này như sau:

 • Tải trọng: 2-3, 5 tấn

Với tải trọng lớn, linh hoạt, xe nâng OIC-35S có thể nâng đỡ nhiều loại hàng hóa khác nhau. Thao tác nâng hạ của xe nâng OIC-35S vô cùng đơn giản, có thể sử dụng cho tất cả các loại pallet hiện hành.

Xe nâng OIC-35S có thể nâng đỡ nhiều loại hàng hóa khác nhau

Xe nâng OIC-35S có thể nâng đỡ nhiều loại hàng hóa khác nhau

 

 • Kích thước: 

 • Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm

 • Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

 • Chiều rộng bản càng: 160mm

 • Chiều rộng phủ bì hai càng : 520mm

 • Chiều dài càng nâng: 1150mm

 • Chất liệu:

Chất liệu bánh xe được làm bằng PU/Nylon bọc thép hoặc bọc nhựa PVC. Nhờ đó, xe có thể di chuyển nhẹ nhàng ngay cả trên những bề mặt gỗ kém bằng phẳng.

Xe nâng tay OIC-35S là sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi tập đoàn OPK Nhật Bản - gia công tại Malaysia. Sản phẩm được bảo hành lên đến 24 tháng.

Chứng từ kèm theo khi mua xe nâng OIC-35S

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp xe nâng OIC-35S hàng nhái, giả, không rõ xuất xứ. Do đó, khi mua sản phẩm, khách hàng cần kiểm tra các chứng từ kèm theo để đảm bảo đúng hàng chính hãng. Những chứng từ kèm theo bao gồm:

 • Bản gốc hóa đơn GTGT hợp pháp của Việt Nam 

 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) của nhà nhập khẩu

 • Bản gốc chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất - OPK Nhật Bản. Số hiệu sản phẩm trên chứng nhận phải khớp với số seri trên máy.

 • Bản sao giấy chứng nhận bảo vệ môi trường

 • Bản sao Giấy chứng nhận Kiểm định Hàng hóa đủ điều kiện Nhập Khẩu của cơ quan nhà nước Việt Nam cấp

 • Hướng dẫn sử dụng

 • Phiếu đóng gói sản phẩm

 • Bản gốc Phiếu bảo hành

Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn - đơn vị nhập khẩu chính thức xe nâng OIC-35S

Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn - đơn vị nhập khẩu chính thức xe nâng OIC-35S

Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn là đơn vị nhập khẩu chính thức sản phẩm xe nâng OIC-35S. Tất cả các xe nâng phân phối bởi công ty đều có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng, xuất xứ,... như trên.

Đôi nét về nhà sản xuất xe nâng OIC-35S

Xe nâng OIC-35S là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ tổng công ty OPK Nhật Bản. Đây là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu Nhật Bản với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất. 

Hiện nay, một số loại xe nâng có ghi nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản, Đài Loan, Đức,... nhưng trên thực tế lại được sản xuất tại Trung Quốc. Các địa chỉ tại Nhật Bản, Đài Loan hay Đức chỉ là những văn phòng giao dịch nước ngoài. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Để mua được sản phẩm chính hãng của công ty OPK Nhật Bản, khách hàng hãy liên hệ tại công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn. Công ty là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm xe nâng OIC-35S tại Việt Nam.

Dòng xe nâng tay OIC-35S chất lượng cao sẽ hỗ trợ rất nhiều về sức lực và thời gian nếu bạn muốn nâng hạ hàng hóa, kể cả những loại hàng quá khổ. Lựa chọn mẫu xe nâng OIC-35S sẽ giúp bạn nâng cao năng suất công việc và đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất, phân phối sản phẩm.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo